Một số lưu ý về Hỗ trợ tân thủ mới và đua top

Để các huynh đệ hiểu rõ hơn về quy chế hỗ trợ tân thủ, Cẩm nang đua top thì bên mình làm bài viết để các huynh có thể hiểu hơn về cách chơi, cách đua top trong server.

 

HỖ TRỢ TÂN THỦ

 

Tân thủ mới tạo acc sẽ được hỗ trợ 8 món bạch hổ - khóa. Bí kíp 22, Vòng triệu mãnh ( CHỉ hỗ trợ dành cho acc chính) ( Server hiện tại chỉ có full bạch hổ k có đồ cao hơn).

Mỗi người thật chỉ được 1 acc hỗ trợ. Nếu cố tình sử dụng fb clone hoặc zalo clone để trục lợi thì sẽ khóa nguyên dàn tài khoản mà người chơi đó sở hữu.

Acc được hỗ trợ chỉ có giá trị giao dịch sau 1 tháng tham gia game. Nếu người chơi nào cố ý mua những acc  được hỗ trợ hoặc sử dụng thì sẽ khóa acc đó ( mất tiền ráng chịu)

Hỗ trợ tân thủ sẽ áp dụng đối với acc của anh em cũ. Mọi người tham gia game đều có phần

 

VỀ PHẦN ĐUA TOP

Bảo trì vào lúc 18h30 ngày 20/9 sẽ reset event xu và event thường trong server. Nhân sĩ nếu muốn sử dụng để nâng cấp acc có thể sử dụng đến bây giờ. Khi reset rồi không nhận khiếu nại ( Trừ lỗi phát sinh).

Điểm kinh nghiệm trùng sinh 2 cấp 199 sẽ nâng lên thành 400 tỉ để đảm bảo k xảy ra lỗi nếu acc trùng sinh 2 muốn đua. ĐIểm kinh nghiệm sau khi thừa sẽ được cộng lại sau đợt đua top kết thúc.

Đối với acc trùng sinh 2 199 không muốn đua top thì khi đủ 50 tỉ exp cấp 199 có thể liên hệ AD để có thể hỗ trợ trùng sinh 3.

Giang hồ lệnh trả nhiệm vụ mỗi ngày được 10 tỉ exp ở cả trùng sinh 2 và 3. Kết thúc đua top sẽ điều chỉnh.

Điều chỉnh viêm đế : Giảm 50% exp của viêm đế hiện tại. Kết thúc đua top sẽ điều chỉnh lại

Điều chỉnh phần thưởng vượt ải : Vượt ải bảo rương có thêm 10tr, 20tr , 50tr exp. máu xu khóa

Tính năng cây thông, mộc nhân : ĐIều chỉnh tổ đội kết thúc sẽ nhận được kinh nghiệm.

 

ĐỊNH HƯỚNG SẮP TỚI

Để server đi được đúng hướng và lâu dài thì không phải chỉ mình AD quyết định mà phần lớn đến từ người chơi. Phần AD luôn mong muốn game phát triển bền vững, lâu dài để tạo sân chơi cho anh em có thể giải trí vui vẻ và xa hơn nữa có những người bạn để nói chuyện, tâm sự. Dưới đây là định hướng phát triển của game trong 3 tháng tới. 

THÁNG 10 : Sau đua top kinh nghiệm kết thúc sẽ diễn ra đua top event ( trong 2 tuần). Phần thưởng sẽ xuất hiện đồ xích lân.

Và sẽ có sự kiện Thiên hạ đệ nhất bang phần thưởng sẽ bao gồm đồ xích lân và 1 số vật phẩm hiếm khác.

Tháng 11 : Event và tính năng sẽ xuất hiện đồ xích lân. TỈ lệ ra đồ xích lân sẽ khó hơn đồ bạch hổ hiện tại.

Tháng 12 : Mở tính năng nâng cấp trang bị khác ( Có thể là ấn, trang sức, phi phong ).

Và còn xa hơn....

Cuối cùng xin cảm ơn các huynh đã đọc hết và luôn theo dõi ủng hộ tinhvolam.net. Vì một cộng đồng game nhỏ bé mong muốn ổn định!!