Công thành chiến bang hội

GIẢI CÔNG THÀNH BANG HỘI

Mở đầu tháng 6 sẽ là giải đấu công thành bang hội của server. Hi vọng các bang hội sẽ chuẩn bị thật tốt cho giải lần này để giành về nhiều phần thưởng cực kì có giá trị.

Thời gian : Các bang hội tham gia công thành tại 3 trận ngày 7-14-21/6 khi chiếm thành sẽ nhận được điểm tương ứng. Sau 3 tuần diễn ra sẽ chốt top và trao thưởng cho các bang hội theo thứ hạng  các tuần.

Cách thức tính điểm : Chiếm được thành sẽ được điểm và phần thưởng các thành sẽ có điểm như sau :

Tổng kết 3 tuần nếu có 2 hoặc nhiều bang hội cùng điểm thì sẽ tính thêm thành ưu tiên như sau :

Tương Dương > Biện Kinh > Lâm An > Dương Châu > Phượng Tường > Thành Đô > Đại Lý 

( Ví dụ bang A và B cùng có 30 điểm nhưng bang A chiếm Tương Dương , B chiếm Lâm An tuần cuối thì bang A sẽ được thắng và top cao hơn bang B)

Trong quá trình diễn ra công thành nếu có lỗi thì sẽ được đền bù cho các bang và sẽ đánh lại vào ngày thứ 7 ( Hi vọng không xảy ra).

Lưu ý : Mỗi bang hội / Nhân vật khi đánh phải đăng kí discord đánh với admin để theo dõi để tránh tình trạng đánh giúp bang khác/ tạo clone bang khác để đánh lấy giải phụ. Mỗi người chỉ được đánh 1 bang hội trong quá trình diễn ra giải ( Nếu phát hiện thì sẽ khóa dàn acc đó vào thời gian công thành)

PHẦN THƯỞNG GIẢI CÔNG THÀNH BANG 

Phần thưởng bộ trang sức bao gồm : Phi phong 7, Ấn cấp 10, Mặt nạ 1 cấp 30% công kích kĩ năng, Ngựa cấp 9, Cuồng lan 8%, Hạn sử dụng 1 tháng.