KHAI MỞ ĐUA TOP EXP LẦN THỨ 3

ĐUA TOP KINH NGHIỆM LẦN THỨ 3 CỦA SERVER

 

Thời gian : Từ bảo trì 9h sáng 15/3 đến 24h ngày 29/3

Cách thức đua : Tất cả các nhân vật trong server từ trùng sinh 4 trở lên đều có thể đua. Để hệ thống ghi nhận thì cần đăng kí đua tại NPC Đua Top( Tương Dương 196/201) vào lúc bảo trì xong. Hết thời gian đua top những nhân vật trong top 10 sẽ được nhiều phần thưởng có giá trị.

Điều chỉnh tính năng: Để giảm bớt sự chênh lệch kinh nghiệm đua thì bên mình sẽ reset 2 loại event cho tất cả nhân vật trong server. Số event mới được sử dụng sẽ là 1200 cái đối với event xu và 800 đối với event thường.

Tính năng cây thông đánh sẽ giảm còn 8tr exp. Mộc nhân đánh sẽ được 15tr exp.

Lưu ý : Trong quá trình đua top nếu phát hiện bug exp bằng bất cứ tính năng lỗi nào hoặc sử dụng event cũ thì sẽ hủy phần thưởng account đó và không cho acc đó tiếp tục đua top ( Giảm exp acc đó)

Và hơn hết nữa là AD muốn tạo ra sân chơi nhưng nhiều lúc sẽ có những lỗ hổng, những lỗi trong quá trình triển khai các event, và 1 số điều chưa hợp lý cho lắm thì rất mong quí anh chị có thể góp ý. Em xin chân thành cám ơn!!

Bộ trang sức bao gồm : Ngựa cấp 9, ấn cấp 10, mặt nạ 1 kĩ năng 30% công kích kĩ năng, phi phong 7. Hạn sử dụng là hạn dùng của bộ trang bị

PHẦN THƯỞNG ĐUA TOP

Phần thưởng đua top sẽ phát sau 1-2 ngày khi top kết thúc!!