CẬP NHẬT GIẢI VÕ LÂM MINH CHỦ

GIẢI ĐẤU VÕ LÂM MINH CHỦ

 

Để làm nóng hơn các hoạt động hàng tháng thì lần đầu tiên tinhvolam tổ chức giải võ lâm minh chủ. Giải solo 1 - 1 đầu tiên trong server.

THỂ LỆ

Vì giải solo nên mỗi người ( mỗi dàn xe) chỉ được đăng kí 1 acc ( không được đưa acc khác của mình cho người khác cầm đăng kí giải).

Thời gian đăng kí : Có thể đăng kí từ 19/4 đến 12h ngày 26/4.

Thời gian và cách thức chia đội : Các đội sẽ được chia thành nhiều bảng . Mỗi bảng 8 người. và sẽ chia cặp đấu ngẫu nhiên tại ramdom.org ( có thể trang web tương tự) và được live trực tiếp chia bảng đấu, cặp đấu

Thời gian đánh dự kiến: Từ 27- 29. Cụ thể sẽ thông báo sau.

Hình thức thi đấu : Thi đấu theo hình thức solo tại NPC : Lôi Đài Thách Đấu ( 196/202 Tương Dương). Mỗi người chỉ được sử dụng 60 bình máu.

Những vật dụng cấm mang theo : Nhẫn thiên tử, Công kích, máu xu, máu đại, thất sắc lễ bao.. và các loại thuốc lag khác.

Những vòng sáng và skill bị xóa bỏ khi tham gia đấu trường : Vòng thái thú, Vòng liên đấu, vòng quốc chủ, thừa tướng, tiên phong...

Từ vòng ngoài sẽ loại trực tiếp nếu thua. Đến vòng 16 đội sẽ đánh 3 trận, ai thắng 2 trận sẽ được tính là chiến thắng và vào vòng trong.

Lưu ý về đổi phái : Sau khi kết thúc đăng kí sẽ tiến hành đóng tính năng đổi phái tại NPC. Và sẽ có 1 đợt cân bằng môn phái mới kể từ sau liên đấu (23/4).

Những người cố ý đổi phái trong quá trình tham gia thi đấu ( Hoặc cố ý bug của giải đấu nhẹ sẽ bị hủy giải, hủy phần thưởng, Nặng sẽ bị band acc, band IP)

Để tránh gian lận trong quá trình thi đấu thì ban tổ chức có thể yêu cầu chụp rương của các người chơi trước khi vào giải để đảm bảo công bằng nhất trong giải đấu.

Trong quá trình đánh, nếu có ai hoặc đội nào cố ý phá hoặc k tham gia thi đấu sẽ bị loại khỏi giải đấu lần này và nhữn giải đấu tương tự sau.

Quy tắc thắng thua : Bên hạ đối thủ sẽ được tính thắng và ngược lại. Trường hợp không thể đánh chết người chơi thì sẽ tính điểm. Ai bị đánh trúng nhiều hơn sẽ bị xử thua khi hết thời gian thi đấu.

 

LỊCH THI ĐẤU CHÍNH THỨC

 

Thi đấu chính thức sẽ diễn ra vào 2 ngày 27 và 28/4. Quý nhân sĩ vui lòng có mặt trước trận đánh ít nhất 15 phút để chuẩn bị ( Có thể đánh sớm hoặc muộn hơn tùy vào nhịp độ của giải đấu).

Nếu vắng mặt tại 1 trong những trận đấu của giải thì sẽ bị sử thua và hủy phần thưởng của thành viên đó ( Không tính giải cho người sau).

Riêng bán kết nếu 2 thành viên thua sẽ được đánh trận tranh giải 3-4 vào lúc 22h15 ngày 28/4.

Lịch đánh cụ thể và kết quả sẽ được update tại link dưới do kích cỡ trang web không phù hợp :

Click Xem

 

PHẦN THƯỞNG

 

Phần thưởng sẽ dành cho 16 người xuất sắc nhất của giải đấu

Bộ trang bị bao gồm : Phi phong 7, Cuồng lan 8%, Mặt nạ 1 cấp, 30% công kích kĩ năng, ấn cấp 10.

Thuộc tính các danh hiệu mới : 

Danh Hiệu Võ Lâm Minh Chủ : Kháng tất cả 20 %, Công kích kĩ năng 30%, Sinh lực +3000, Xác xuất trọng kích + 3%

Danh Hiệu Cửu Ngũ Chí Tôn: Kháng tất cả 15%, Công kích kĩ năng 20%, sinh lực + 2000, xác xuất trọng kích + 2%

Danh Hiệu Võ Lâm Chí Tôn : Kháng tất cả 10%, Công kích kĩ năng 15%, sinh lực + 1500